DU LỊCH

Cận cảnh quy trình làm món bánh tằm ngọt gần như thất truyền ở miền tây | cảnh đẹp miền tây nam bộ | Tin tức du lịch mới cập nhật

Phải chăn bạn đang tìm kiếm cảnh đẹp miền tây nam bộ? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Cận cảnh quy trình làm món bánh tằm ngọt gần như thất truyền ở miền tây | Thông tin về du lịch hữu ích nhất.

XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về du lịch này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

cảnh đẹp miền tây nam bộ và các Nội dung liên quan đến bài viết.

Hôm nay Street Food Thảo Vy quay trở lại tiệm bánh của vợ chồng chị Hoa ở TP Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp, gia đình chị Hoa làm bánh dân gian truyền thống miền nam bao đời nay, bánh gần như thất truyền. Theo truyền thống không còn nhiều, trong đó có món bánh tằm ngọt này. Được cùng gia đình đến trải nghiệm một đêm làm bánh mới thấy được sự vất vả của nghề làm bánh khiến nghề này ít người theo đuổi và đó cũng là lý do bánh dân gian đang mai một dần. Để làm ra một mẻ bánh, mất rất nhiều thời gian và công sức, ngoài ra, để làm được chiếc bánh ngon, người làm bánh phải thức khuya để tráng bánh, sáng mai mang ra chợ bán mới đạt. những người tận hưởng nó. nóng, tươi. Hàng chục năm nay, vợ chồng chị Hoa cũng làm các loại bánh và duy trì thường xuyên. Chính vì vậy mà hiện nay rất ít người theo nghề này. Hiện tại ở Sa Đéc có sạp bánh của vợ chồng chị Hoa vẫn cố gắng bám trụ với nghề, nguyên liệu tạo màu đều được chị Hoa sử dụng từ hoa lá thiên lý nên rất an toàn. vì sức khỏe của người sử dụng. Hôm nay mình giới thiệu món bánh tằm bì do vợ Hoa làm hoàn toàn thủ công, từ khâu nhào bột, tạo sợi, hấp bánh đều khá kỳ công. Những mẻ bánh tằm ra lò nóng hổi, ​​màu xanh tự nhiên của lá dứa quyện với nước dừa béo ngậy. Cô Hoa bán buổi sáng ở chợ Sa Đéc, khoảng 7 giờ là có mặt ở chợ ẩm thực Sa Đéc. Hôm nay, Street Food Thảo Vy có dịp đến nhà vợ chồng Hoa để tận mắt chứng kiến ​​quy trình làm ra một mẻ bánh vô cùng công phu và tốn nhiều thời gian. ► SUBSCRIBE kênh Street Food Thảo Vy để xem những video mới nhất tại: ► Theo dõi Facebook:: #streetfoodThaoVy.

Cận cảnh quy trình làm món bánh tằm ngọt gần như thất truyền ở miền tây và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

Cận cảnh quy trình làm món bánh tằm ngọt gần như thất truyền ở miền tây
Cận cảnh quy trình làm món bánh tằm ngọt gần như thất truyền ở miền tây

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về du lịch khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm tại đây.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề cảnh đẹp miền tây nam bộ này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Nội dung có liên quan đến từ khoá cảnh đẹp miền tây nam bộ.

#Cận #cảnh #quy #trình #làm #món #bánh #tằm #ngọt #gần #như #thất #truyền #ở #miền #tây.

Street Food Thảo Vy,tận mắt quy trình làm bánh tằm ngọt,bánh tằm ngọt gia truyền,cách làm bánh tằm ngọt miền tây,Cận cảnh quy trình làm món bánh tằm ngọt,Cận cảnh quy trình làm món bánh tằm ngọt ở miền tây,bánh tằm ngọt sa đéc,Cận cảnh quy trình làm món bánh tằm ngọt gần như thất truyền ở miền tây,sản xuất món bánh tằm,bánh tằm miền tây,bánh tằm lá dứa,bánh tằm ngọt lá dứa,món bánh tằm duy nhất sa đéc,cách làm bánh tằm ngọt,bánh tằm sợi.

Cận cảnh quy trình làm món bánh tằm ngọt gần như thất truyền ở miền tây.

cảnh đẹp miền tây nam bộ.

Việt Hà

Xin chào các bạn, mình là Việt Hà đến từ Vietheritage.com.vn. Mình rất vui khi đuợc chia sẽ những thông tin kiến thức về các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, văn hoá, du lịch đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin này có ích đối với bạn

Related Articles

41 Comments

  1. Nếu đưa máy ép vào thì làm nhẹ nhàng hơn rất nhiều và vẫn có những món bánh cổ truyền của quê hương bạn ơi .

  2. Cảm ơn kênh . Vì đã lưu giữ lại những truyền thống cho thế hệ chúng em sau này được biết đến những công đoạn làm thủ công cực khổ nhưng đẹp mắt như vầy trước khi có những máy móc tiên tiến ❤️

  3. bánh nầy chưa cực lắm đâu ở quê em làm bánh tầm mặn cực lắm lấy bột trùng rồi nhồi cho dai xông rồi se tay từng cộng rồi ra xia mỏng hấp từng xia rồi lấy nước cốt dừa nhất rứa vũ từng cộng cho bánh tầm thấm nước dừa mới ngon bánh tầm nầy ăn với thịt heo quay hoặc bì xí mại món nầy là đặc sản quê em có diệp anh thảo ghé thưởng thức thử chúc anh thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc

  4. Mong mn ủng hộ hai bác , cháu thật sự thấy 2 bác khổ quá mà đừng chủ quan lm nặng ko sau này đau dây chằng đau sống lưng cột sống .

  5. Thương hai anh chị giỏi quá.Nhưng mà bánh này ngon lắm làm thì cưc,nếu mà hai anh chị nghỉ làm thì làm sao có bánh này để ăn.Cám ơn anh chĩ đã để món bánh này không bị mai một .Nhìn anh chi làm thấy thèm quá đi.Chúc hai anh chị thêm nhiều sức khỏe để làm bánh cho mọi người thưởng thức

  6. Lm banh met lm nhìn nhung người lm banh nho minh ngay xua cuc wa ngay la moi lan lm banh la noi bat xoay bot roi đường cung xoay wa bot nua đến moi tay luôn gio thi noi k con va lam banh cung da that truyen luon

  7. Các công đoạn làm quá cực, thương gia đình chị quá. Lấy công làm lời, thương và quý các gia đình đã giữ được nét đẹp không mai một của ẩm thực miền quê 😍😍😍😍

  8. Phải xây 1 cái bệ để hàng , chỗ ép bột cũng xây 1 cái hoặc hàn inox cho sạch . Nhìn chỗ làm cũng mất vệ sinh.

  9. Nguoi mien tay gioi qua sang kien ra nhieu loai banh doc la rat la ngon nguoi mien tay de thuong vo cung cau chuc cho moi nguoi mien tay ai nay deu khoe manh .de sang tao ra nhieu loai banh de phuc vu cho doi

  10. Các Bảo tàng tỉnh nên lưu giữ lại hiện vật , ghi chép lại hình ảnh các nghề thủ công như thế này … sẽ rất hấp dẫn khách Du lịch Quốc tế khi đến thăm Sa Đéc .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button