VĂN HOÁ

ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN VESAK TẠI TP VŨNG TÀU 2019 | đại lễ phật đản vesak 2019 | Kiến thức văn hoá hữu ích nhất

Phải chăn bạn đang tìm kiếm đại lễ phật đản vesak 2019? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN VESAK TẠI TP VŨNG TÀU 2019 | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về văn hoá này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

đại lễ phật đản vesak 2019 và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá.

Lễ Phật Đản là một ngày lễ lớn được tổ chức hàng năm của cả hai hệ phái Nam tông và Bắc truyền. Ngày nay, mọi người thường biết đến ngày lễ Phật đản với tên gọi là Vesak. Từ Vesak là từ Sinhalese cho biến thể tiếng Pali, “Visakha”. Visakha / Vaisakha là tên gọi của tháng thứ hai trong lịch Ấn Độ, ngày lễ trong tháng vesākha theo lịch Hindu, lần lượt vào khoảng tháng 4 và tháng 5 dương lịch. 🔔🔔🔔Nhấn đăng ký kênh HUẾ THIÊN VLOG để xem nhiều video hơn TẠI:

ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN VESAK TẠI TP VŨNG TÀU 2019 và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN VESAK TẠI TP VŨNG TÀU 2019
ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN VESAK TẠI TP VŨNG TÀU 2019

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến về văn hoá khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều bài viết chia sẻ về văn hoá tại đây.

Rất mong những Thông tin về chủ đề đại lễ phật đản vesak 2019 này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Từ khoá liên quan đến bài viết đại lễ phật đản vesak 2019.

#ĐẠI #LỄ #PHẬT #ĐẢN #VESAK #TẠI #VŨNG #TÀU.

[vid_tags].

ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN VESAK TẠI TP VŨNG TÀU 2019.

đại lễ phật đản vesak 2019.

Việt Hà

Xin chào các bạn, mình là Việt Hà đến từ Vietheritage.com.vn. Mình rất vui khi đuợc chia sẽ những thông tin kiến thức về các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, văn hoá, du lịch đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin này có ích đối với bạn

Related Articles

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button