ẨM THỰC

Food For Good #537: Vì sao quán cơm Ông Bà Già có đúng 6 cái ghế mỗi ngày bán 600 dĩa cơm??? | đặt cơm online | Kiến thức ẩm thực mới nhất

Phải chăn bạn đang tìm kiếm đặt cơm online? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Food For Good #537: Vì sao quán cơm Ông Bà Già có đúng 6 cái ghế mỗi ngày bán 600 dĩa cơm??? | Kiến thức ẩm thực mới cập nhật.

XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về ẩm thực này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do Vietheritage.com.vn cung cấp tại đây nhé.

đặt cơm online và các Thông tin liên quan đến từ khoá.

Thầy trò Color Man có dịp đi ngang qua khu Tân Kỳ Tân Quý, tình cờ phát hiện ra quán cơm tấm Ông Bà Già ngon nức tiếng. Quán tuy nhỏ nhưng các bạn GoViet ngồi đợi order nhé, chắc là quán ngon! Quán đã bán được 20 năm. Trước đây, mặt bằng nhỏ nên mỗi ngày chỉ bán được hơn 100 đĩa. Chủ quán chia sẻ, kể từ ngày quán hợp tác với GoViet, doanh thu tăng lên 600 món, trong đó 400-500 món được đặt qua GoFood. Ấn tượng thì chắc chắn Color Man phải hợp tác ngay với GoViet để kinh doanh bánh mì! Địa chỉ: 9 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú. Quán bán từ 10h – 1h sáng hôm sau. —— Color Man là một người đam mê màu sắc vì anh ấy tin rằng Cuộc sống là muôn màu và muôn màu. Nếu không có màu sắc, cuộc sống sẽ thật buồn tẻ và vô vị. Mỗi sản phẩm trên kênh Color Man đều đầy màu sắc như chính con người của anh ấy. Tất cả chỉ vì một mong muốn: tô điểm cuộc sống và mang lại niềm vui cho mọi người. ——– 👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để xem những video thú vị: 👉 Theo dõi Fanpage Color Man: 👉 Theo dõi nhóm kín của Color Man tại đây:.

Food For Good #537: Vì sao quán cơm Ông Bà Già có đúng 6 cái ghế mỗi ngày bán 600 dĩa cơm??? và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

Food For Good #537: Vì sao quán cơm Ông Bà Già có đúng 6 cái ghế mỗi ngày bán 600 dĩa cơm???
Food For Good #537: Vì sao quán cơm Ông Bà Già có đúng 6 cái ghế mỗi ngày bán 600 dĩa cơm???

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về ẩm thực khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều bài viết chia sẻ về ẩm thực tại đây.

Với những Chia sẻ về chủ đề đặt cơm online này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Từ khoá liên quan đến từ khoá đặt cơm online.

#Food #Good #Vì #sao #quán #cơm #Ông #Bà #Già #có #đúng #cái #ghế #mỗi #ngày #bán #dĩa #cơm.

color man,dien quan,điền quân,food for good,com tam,cơm tấm,com tam ong ba gia,cơm tấm ông bà già,go viet.

Food For Good #537: Vì sao quán cơm Ông Bà Già có đúng 6 cái ghế mỗi ngày bán 600 dĩa cơm???.

đặt cơm online.

Việt Hà

Xin chào các bạn, mình là Việt Hà đến từ Vietheritage.com.vn. Mình rất vui khi đuợc chia sẽ những thông tin kiến thức về các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, văn hoá, du lịch đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin này có ích đối với bạn

Related Articles

28 Comments

  1. Đang ở nước ngoài k có cơm tấm sg để ăn mà còn gặp anh Điền tối ngày review Cơm tấm chán ổng để sợ kkkkk

  2. Colormen thấy quen quen, thì ra a Bửu Điền, năm nào mùng 2 Tết cũng xuống nhà a Sơn xóm e ăn tiệc đây mà. 😬

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button