MẪU ĐẸP

How to Design with Lines and Typography | tạp chí kiến trúc | Tổng hợp những thông tin về nhà đẹp

Phải chăn bạn đang tìm kiếm tạp chí kiến trúc? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

How to Design with Lines and Typography | Tổng hợp những mẫu nhà đẹp nhất.

XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về nhà đẹp này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

tạp chí kiến trúc và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

Nhà thiết kế đồ họa: bạn có biết cách sử dụng các đường kẻ trong bố cục của mình không? Quy tắc sử dụng các đường kẻ trong thiết kế của bạn là gì? Làm cách nào để bạn có thể sử dụng các dòng để nhóm các đối tượng lại với nhau và tạo ra một hệ thống phân cấp rõ ràng? Tìm hiểu cách sử dụng các đường cho các mục đích chức năng trong bố cục kiểu của bạn. Trong clip này, chuyên gia về kiểu chữ Chris Do, giải thích với nhiều ví dụ về cách thức và thời điểm sử dụng các đường kẻ để nâng cao chức năng của kiểu chữ. Nếu bạn muốn xem các bài phê bình ĐẦY ĐỦ, chúng tôi có một danh sách phát cho bạn ở đây – 👉 Hãy xem Khóa học Typography của chúng tôi tại đây – === 👉Đăng ký: 👉Xem kênh chính của chúng tôi: #TheFutur # 1BminusOne Bạn muốn tìm hiểu sâu hơn? Các khóa học về Typography, Lettering, Sales & Marketing, Social Media và The Business of Design có sẵn tại đây: Nếu bạn là người mới bắt đầu hoàn chỉnh, hãy cân nhắc tham gia bất kỳ khóa học cơ bản nào về Adobe Creative Cloud này từ bạn bè của chúng tôi tại Mang Laptop Riêng của Bạn: – Yêu thích nội dung ? Trở thành thành viên bền vững với $ 5 / tháng ngay hôm nay. Các sản phẩm và Danh sách sách được đề xuất của chúng tôi: Bộ dụng cụ & Đề xuất: Truy cập trang web của chúng tôi: Tài nguyên MIỄN PHÍ: Phụ đề tiếng Quan thoại (Trung Quốc) trên UiiUii – LIÊN KẾT LIÊN KẾT * 🙏 Hỗ trợ The Futur nhưng mua qua các liên kết liên kết của chúng tôi: Amazon: Webflow: Retro Supply Co: Creative Market : Design Cuts: ✍️ Nâng cao kỹ năng của bạn bằng cách tham gia một khóa học, sử dụng các liên kết liên kết của chúng tôi: Skillshare: School of Motion: Mang theo máy tính xách tay của riêng bạn Hướng dẫn: 🎧 Bạn có thích âm nhạc không? Kiểm tra các thư viện âm nhạc mà chúng tôi sử dụng trong các liên kết liên kết của chúng tôi bên dưới: Epidemic Sound: Musicbed: Artlist: * Bằng cách mua hàng thông qua bất kỳ liên kết liên kết nào của chúng tôi, chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng rất nhỏ mà bạn không phải trả thêm phí. Điều này giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh cung cấp chất lượng giáo dục cho bạn. Cảm ơn bạn. – Futur Podcast trên iTunes: 🎙 Spotify: 🎙 – Chúng tôi thích nhận được thư của bạn. Gửi nó ở đây: The Futur c / o Chris Do 1702 Olympic Blvd. Santa Monica, CA 90404 USA – Host– Chris Do Content Director– Matthew Encina Producer – Mark Contreras Quay phim– Ricky Lucas, Jona Garcia Editors– Ricky Lucas, Jona Garcia Live Editor– Jona Garcia Social Team– Elle Money, Alex Burlui Futur Theme Music – Adam Sanborne Typefaces: Futura, DIN, Helvetica Neue, Calibre, Champion Gothic Futur bài hát chủ đề— Adam Sanborne.

How to Design with Lines and Typography và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

How to Design with Lines and Typography
How to Design with Lines and Typography

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về nhà đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Với những Kiến thức về chủ đề tạp chí kiến trúc này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Nội dung có liên quan đến chủ đề tạp chí kiến trúc.

#Design #Lines #Typography.

futur academy,the futur,chris do,how to,design tutorial,graphic design,how to design,tutorial,typography,lines,font,client,lines vs shapes.

How to Design with Lines and Typography.

tạp chí kiến trúc.

Việt Hà

Xin chào các bạn, mình là Việt Hà đến từ Vietheritage.com.vn. Mình rất vui khi đuợc chia sẽ những thông tin kiến thức về các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, văn hoá, du lịch đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin này có ích đối với bạn

Related Articles

40 Comments

  1. THANK YOU! THANK YOU! THANK YOU! Chris, you have helped articulate what I always felt to be true about the correlation between Architecture and Graphic design.
    I have spent many years on 3dimensional composition within Architecture, but have shied away from Graphics because I have felt like a fraud.
    YOUR CHANNEL IS CHANGING MY BELIEF IN MYSELF!

  2. Can you approve me to be a member in "The Futur: Business of Creativity" group :(((
    I want to see how everyone design their logos :((

  3. Awesome content thanks a lot for sharing! 7:57 I think it will be a better design if we make the stem of "R" in Rezn8 visible and stretch it down to the baseline of "The Journal…" so no one reads it B instead of R, also getting rid of the closer thin line in the process

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button