NỘI THẤT

Hướng dẫn khai báo di biến động khi di chuyển qua chốt phòng dịch Covid-19 | khai báo y tế vn di chuyển nội địa | Những thông tin về nội thất mới cập nhật

Phải chăn bạn đang tìm kiếm khai báo y tế vn di chuyển nội địa? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn khai báo di biến động khi di chuyển qua chốt phòng dịch Covid-19 | Tổng hợp những mặt hàng nội thất chất lượng nhất.

XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về nội thất này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://vietheritage.com.vn cung cấp tại đây nhé.

khai báo y tế vn di chuyển nội địa và các Thông tin liên quan đến chủ đề.

Người dân phải khai báo thông tin di động khi di chuyển qua 12 chốt, trạm kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 cấp thành phố Từ 8 giờ ngày 12-8-2021, 12 chốt, trạm kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 cấp thành phố do CATP làm đường. và Phòng CSGT Đường sắt sẽ triển khai công tác quản lý người dân trong vùng có dịch, di chuyển người ra vào vùng dịch và thực hiện tiêm vắc xin phòng bệnh Covid-19. 19 trên cơ sở dữ liệu dân số quốc gia. Theo đó, khi người dân di chuyển qua 12 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 cấp thành phố, cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các chốt sẽ hướng dẫn, yêu cầu người dân khai báo thông tin di chuyển. Hoạt động tại địa chỉ website Bước 1: Truy cập hệ thống quản lý khai báo y tế theo địa chỉ website: quét mã QR bằng ứng dụng Zalo hoặc ứng dụng quét mã QR để nhập tờ khai y tế. Lưu ý: Không sử dụng ứng dụng Bluezone để quét mã QR này. Bước 2: Đọc kỹ và điền chính xác thông tin vào các ô trong tờ khai (ô có dấu “*” là đầu vào bắt buộc phải nhập). Bước 3: Nhập mã xác nhận vào ô cuối cùng của tờ khai. Bước 4: Nhấn nút “Gửi”, đợi đến khi màn hình xuất hiện thông báo mã QR, hoặc chọn “tải ảnh mã QR” hoặc “tải tờ khai PDF” để lưu mã. Bước 5: Xuất trình mã QR cho cán bộ tại trạm kiểm dịch để kiểm tra thông tin kèm theo CMND hoặc căn cước công dân. Riêng những trường hợp người dân không có điện thoại thông minh để khai báo, cán bộ tại trạm sẽ phát phiếu khai báo sức khỏe để người dân khai báo. Sau khi kê khai, cán bộ kiểm tra, đối chiếu thông tin với Giấy chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân.

Hướng dẫn khai báo di biến động khi di chuyển qua chốt phòng dịch Covid-19 và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Hướng dẫn khai báo di biến động khi di chuyển qua chốt phòng dịch Covid-19

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về nội thất khác do chúng tôi cung cấp tại đây: https://vietheritage.com.vn/noi-that.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề khai báo y tế vn di chuyển nội địa này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục khai báo y tế vn di chuyển nội địa.

#Hướng #dẫn #khai #báo #biến #động #khi #chuyển #qua #chốt #phòng #dịch #Covid19.

[vid_tags].

Hướng dẫn khai báo di biến động khi di chuyển qua chốt phòng dịch Covid-19.

khai báo y tế vn di chuyển nội địa.

Việt Hà

Xin chào các bạn, mình là Việt Hà đến từ Vietheritage.com.vn. Mình rất vui khi đuợc chia sẽ những thông tin kiến thức về các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, văn hoá, du lịch đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin này có ích đối với bạn

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button