Kiều Chinh & Hành Trình Đến Bến Tự Do (Journey To Freedom) | Bước Chân Dĩ Vãng #15 | The Jimmy TV | kiệu | Kiến thức ẩm thực mới nhất

Phải chăn bạn đang tìm kiếm kiệu? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Kiều Chinh & Hành Trình Đến Bến Tự Do (Journey To Freedom) | Bước Chân Dĩ Vãng #15 | The Jimmy TV | Kiến thức ẩm thực mới cập nhật.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  Lươn Xào Lăn # SĂN BẮT ĐỒNG THÁP # | lươn xào lăn | Kiến thức ẩm thực mới nhất

Ngoài việc xem những thông tin về ẩm thực này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://vietheritage.com.vn/ cung cấp tại đây nhé.

kiệu và các Nội dung liên quan đến nội dung.

The Jimmy TV – Steps to the Lost # 15: Kiều Chinh & Journey to Freedom Wharf (Hành trình đến bến tự do) #kieuchinh #journeytofreedom #boatpeople * Nhạc mở đầu: Lưu Vương Khúc | Tác giả: Trúc Hồ * Nhạc cuối: Tâm Đồng Ca | Tác giả: Châu Đình An Thái Hiền Trình bày Nhà sản xuất: Jimmy-Nhật Hạ Hình thành bởi Kiều Chinh Camera: Hồ Đoàn Thiết kế đồ họa: Trường Giang Biên tập: Thông Hồ & Jimmy Xin chân thành cảm ơn: • Chị Kiều Chinh • SBTN & TV station Director Vu Tran for phim tài liệu lịch sử • Ông Nguyễn Đức Phú Đặc biệt hình ảnh Thuyền Nhân Việt Nam được lấy từ: * Médecins sans frontières * MéDECINS DU MONDE * Ủy ban cứu người Vượt Biển (Boat People SOS) Để Ủng Hộ JIMMY TV: ZELLE: 801.916. 2745 [email protected] Bước lại: Tác giả & kiệt tác chân dung ❤ Chúng ta – những người yêu âm nhạc sẽ gặp nhau trên màn ảnh của The Jimmy TV ❤ THEO DÕI JIMMY TV ☞ Youtube: Facebook: Instagram: ———– ——– ► Powered by The Jimmy Channel Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức! .

See also  Heo tộc nướng lu - Thành Phố Hôm Nay [HTV9 – 28.11.2014] | heo toc | Kiến thức ẩm thực mới nhất

Kiều Chinh & Hành Trình Đến Bến Tự Do (Journey To Freedom) | Bước Chân Dĩ Vãng #15 | The Jimmy TV và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

Kiều Chinh & Hành Trình Đến Bến Tự Do (Journey To Freedom) | Bước Chân Dĩ Vãng #15 | The Jimmy TV
Kiều Chinh & Hành Trình Đến Bến Tự Do (Journey To Freedom) | Bước Chân Dĩ Vãng #15 | The Jimmy TV

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về ẩm thực khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

See also  Cách làm Trứng Vịt Muối ngon và đơn giản tại nhà - Dạy nấu ăn | Kỹ Năng Vào Bếp | hột vịt bắc thảo | Kiến thức ẩm thực mới nhất

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề kiệu này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Từ khoá có liên quan đến từ khoá kiệu.

#Kiều #Chinh #amp #Hành #Trình #Đến #Bến #Tự #Journey #Freedom #Bước #Chân #Dĩ #Vãng #Jimmy.

buoc chan di vang kieu chinh,bước chân dĩ vãng kiều chinh,kieu chinh,kiều chinh,buoc chan di vang 15,the joy luck club,m*a*s*h,người tình không chân dung kiều chinh,tài tử kiều chinh,Paris by night 100,thuý nga Paris by night,vượt sóng kiều chinh,buoc chan di vang,bước chân dĩ vãng,the jimmy tv.

Kiều Chinh & Hành Trình Đến Bến Tự Do (Journey To Freedom) | Bước Chân Dĩ Vãng #15 | The Jimmy TV.

kiệu.

45 thoughts on “Kiều Chinh & Hành Trình Đến Bến Tự Do (Journey To Freedom) | Bước Chân Dĩ Vãng #15 | The Jimmy TV | kiệu | Kiến thức ẩm thực mới nhất”

 1. Sau chiến thắng 1975, Bắc Kỳ 75 đã giết chết 1 triệu dân miền Nam, trong đó bao gồm anh em Bắc 54 của chúng ta, bằng cách cho chết lần mòn trong tù cải tạo, đuổi ra biển Đông cho chết bởi sóng gió biển cả, chết đói trên đảo hoang, cho chết vào tay hải tặc Thái Lan hãm hiếp và vứt dưới biển cả. Nó tàn khốc diệt chủng chỉ thua Pol Pot 1 nút thằng Pol Pot 10 thì thằng Cộng Sản Lê Duẫn 9.
  Thời đó làm gì có Tàu Khựa Trung Cộng ở biển Đông, điều này chứng tỏ bọn Cộng Sản Việt Nam bất tài vô dụng, khôn nhà dại chợ chỉ tài ăn hiếp dân miền Nam, cướp của tham nhũng bon chen lót đường chạy đi các nước Phương Tây khi Tàu Khựa đánh ụp luôn các đảo còn lại còn trong tay của Việt Nam.
  Tàu Khựa sẽ lấn áp kiếm cớ đánh Việt Nam để chiếm cho bằng được tất cả các biển đảo trong Lưỡi Bò, vì lợi ích kinh tế và quân sự quá lớn đối với chúng. Trong khi chờ đợi thời cơ, Tàu Khựa sẽ giật dây xúi dục dân Campuchia đòi lại đất Saigon Gia Định, Đồng Bằng Sông Cửu Long gồm biển đảo Phú Quốc và Côn Sơn. Miền Trung Việt thì Tàu Khựa âm mưu đưa người Hồi của chủng tại tỉnh Cam Trúc giả làm dân Chăm Pa để phục quốc Chế Bồng Nga nước Chăm xưa.

  Reply
 2. Coi video rất cảm động một thời sg hoa lệ..sg thời đó rất văn minh và con người miền nam hào sảng..hiền hòa..tại sạo ai củng thích về sg để sống vì người miền nam họ rất hiền..họ kg so đo tính toán..đất miền nam rất hào sảng mến khách..tiếng nói của người sg rất dể thương..cô này bắc 54 nói chuyên rất dể thương..nói chung là tôi rất yêu sg qua mấy líp như thế này..sg thời đó quá văn minh và hoa lệ. Sg thời đó rất nhiều nhân tai..và nhiều người đep như hoa hậu..họ kg hề đụng giao kéo họ có khuôn mặt rất phúc hậu..sg thời đó quá nổi tiếng cho một thời người dân mn..

  Reply
 3. Cảm ơn 2 CÔ CHÁU KC & JIMMY thật nhiều…! Cả 2 CÔ CHÁU Quá Dễ Thương khi nhắc đến những ngày sau cuối của VNCH CHÚNG MÌNH + NHỮNG SỰ THƯƠNG ĐAU MÀ ĐỒNG BAO CHÚNG TA PHẢI HỨNG CHỊU SAU NGÀY 30/04/75…! Yêu Cả hai Cô Cháu 💗💗💗💗💗💗💗💗

  Reply
 4. Cảnh đẹp…Người đẹp…Chuyện hấp dẫn. Chỉ có cái tảng đá ngồi không được thoải mái.

  Reply
 5. xem ma xuc dong moi dieu di vang quay ve…nghe lai chi Kieu Trinh ke that la buon cho nhung so phanham hiu
  cam on Jymmy da co chuong trinh này de cho cac con chau biet và hieu them ve NGAY MAT NUOC VIET NAM
  CONG HOA 30/04/75.
  NAM MO A DI DA PHAT

  Reply
 6. Là người miền Bắc không biết gì về cuộc sống của người miền nam ,sau này họ hàng đằng ngoại ra chơi nghe kể trước 1975 gia đình đã có xe hơi hai xe Máy ,hai cái ti vi trong nhà và Ông Diệm không ác như tuyên truyền .Sau này có Internet xem dc cảnh cuộc sống của người miền nam và những thước phim ngày 24 đến 29 tháng 4 năm 1975 bà con chạy đi tản nhất là những cuộc vượt biển bị cướp hiếp,có gia đình chết hết trên biển mình đã khóc, Thương lắm .

  Reply
 7. Nếu là một người ghiền cine thì rất thích lối điển suất của cô Kiều chính vì khác lối điển kịch cho nên tôi nói cô rất ciné là thế

  Reply
 8. Hi Jimmy ! cô có rất nhiều CD của ông anh mà không muốn giử , Jimmy có thể cho cô số điên thoại để cô nói chuyện với Jimmy được không .?

  Reply
 9. Những người sinh sống tại miền Bắc đã di cư vào Nam thoát khỏi Xã Hội Chủ Nghĩa Cộng Sản năm 1954.
  Cuộc sống Thanh bình được 20 năm lại phải tản cư ra khỏi Đất nước bằng nhiều phương tiện và thật khốn khổ hơn rất nhiều so với thời kỳ 1954.
  – Gia đìmh ly tán, mất Hạnh Phúc, đời sống bấp bênh , kể cả mất sinh mạng để đi tìm hai chữ Tự Do cao quí.
  Một thời kỳ Lịch sử đen tối của Dân Tộc, qua 46 năm vẫn chưa tận hưởng được niềm Vui đoàn tụ..
  – Nhưng dù sao trong cuộc sống đời thường vẫn có nhiều Tấm lòng nhân ái luôn lưu tâm và giúp đỡ mọi người bằng nhiều hình thức trong hoàn cảnh khắc nghiệt.

  Trân trọng cám ơn cô Kiều Chinh chia sẽ tâm sự qua 46 năm dài.
  Người miền Nam

  Reply
 10. Cô kiều Chinh 46 năm qua vẫn còn nét đẹp như ngày nào ,cô kể chuyện rất mạch lạc với giọng Bắc rõ và ngọt… cảm ơn cô về những đóng góp giúp đỡ ,chúc cô bình an sức khỏe 💐💐💐💐cảm ơn Jimmy 💖💖💖💖

  Reply
 11. Rất mong Jimmy làm thêm nhiều nhiều chương trình quay ngoại cảnh kể về hành trình tìm tự do của rất rất nhiều người giống như cô Kiều Trinh. Rất cảm ơn cô Kiều Trinh kể về những câu truyện rất thương cảm, cảm ơn Jimmy đã tạo nên những tuyệt phẩm vô cùng có giá trị, nhân chứng sống, tài liệu quý giá để cho thế hệ sau hiểu và biết được. Chương trình quá tuyệt vời

  Reply
 12. Tội ác CSVN đối với người dân vượt biên, người đi học tập cải tạo, và người bị buộc rời Saigon đi vùng kinh tế mới rừng thiêng, nước độc là tội diệt chủng nhân loại mà là đồng bào nữa, a mass genocide against human countrymen. Vậy mà cho tới hôm nay chúng vẫn còn rêu rao về đạo đức xhcn, về tổ quốc và đồng bào, nhất là sau khi tự xưng là đuổi Mỹ, đánh Ngụy mà lại rước Tàu và vơ vét, ăn cướp, ăn cắp tài sản của dân chúng, của đất nước để mang của cải dắt nhau chạy qua Mỹ, và các nước tư bản khác để sống sung sướng, bỏ mặc hàng chục triệu người dân VN ở lại vật vả, khổ sở mưu sinh với 1 mảnh đất quê hương tan hoang, rách nát. CSVN không gia nhập thành viên của Tòa Án Hình Sự Quốc Tế ICC vì chúng sợ người dân VN sẽ kiện chúng tội diệt chủng này và phán quyết của Tòa sẽ buộc chúng thi hành án là cho Interpol dẫn giải toàn bộ mấy triệu đảng viên CSVN đi ra một hoang đảo ở đại dương để thi hành án chung thân biệt xứ, diệt trừ tận gốc hiểm họa kinh hoàng của nhân loại và nước VN. Cho chúng nó tự sống chung nhau mà xây cái thiên đường cs mà chúng nó vẫn rêu rao lường gạt mấy chục triệu người dân VN.

  Reply
 13. Thuyền nhân

  Thuyền nhân sầu sử nước Nam
  Ai gieo nên nổi muôn vàn đắng cay
  Ra đi chẳng biết ngày mai
  Ra đi thân xác – hồn bay ngút trời
  Vạn người bỏ xác biển khơi
  Ngàn người xương trắng nằm phơi núi rừng

  Oan khiên uất nghẹn rưng rưng
  Mẹ Âu Cơ hỡi sao trừng phạt con?!
  Tan đàn xẻ nghé héo hon
  Biết bao đánh đổi mong còn ngày mai…

  Tin rằng dựng lại tương lai
  Quê hương Nam Việt ngày mai tốt lành
  Dù xa ngàn dặm mong manh
  Vẫn dòng máu Việt – vẫn xanh tình người

  Reply
 14. Thiết nghĩ những người Việt dang doi không có miếng ăn, không tiền uống thuốc, đau khổ của dân Vietnam là lỗi của chính quyền cộng sản

  Reply
 15. Tôi cũng là nạn nhân của Cộng sản. Những cái gì xảy ra 50 năm về trước đều ảnh hưởng đến chúng ta hôm nay. Ai noi việt nam thay đổi nhưng chỉ hình thức bên ngoài. Cái hệ thống chưa thay đổi mấy. Tôi không biết làm sao để Vietnam bỏ cộng sản. Chỉ có người trong nước mới làm được chuyện này.

  Reply
 16. CS di den dau gieo dau thuong tan toc den do , nguoi dan Viet so CS den noi 1954 tu Bac phai chay vao Nam , 1975 CS lai lam dan so den noi hai vuot qua bien Dong de duoc thoat khoi ach cai tri cua nhung nguoi CS tan ac tham doc hon luong

  Reply

Leave a Comment