NỘI THẤT

Một Số Điều Kiêng Kỵ Với Cửa Nhà Theo Phong Thủy [ Phong Thủy ] | cửa toilet | Những thông tin về nội thất mới cập nhật

Phải chăn bạn đang tìm kiếm cửa toilet? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Một Số Điều Kiêng Kỵ Với Cửa Nhà Theo Phong Thủy [ Phong Thủy ] | Tổng hợp những mặt hàng nội thất chất lượng nhất.

XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về nội thất này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do Nhà Hàng Vietheritage cung cấp tại đây nhé.

cửa toilet và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá.

1 Cửa trước và cửa sau không được đối diện nhau Trong một ngôi nhà, cửa trước và cửa sau không được đối diện nhau, nếu không sinh khí trong nhà sẽ bị hao tán. Sinh lực sẽ đi vào từ cửa trước, thoát ra tất cả qua cửa sau. Cửa trước và cửa sau tuy thẳng có thể giúp gió lưu thông trong nhà nhưng cũng có thể gây phản xạ, gió lùa, ảnh hưởng đến sức khỏe. Một ngôi nhà tụ khí và các hướng ngoằn ngoèo sẽ tạo ra sự ấm áp, hòa giải và giữ lại những vận khí tốt lành, may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, ngôi nhà tụ khí còn có tác dụng dưỡng khí, dưỡng khí và tăng thêm may mắn, thịnh vượng. Nếu nhà có cửa sau thì cửa này phải so le với cửa trước để khí lưu thông trong nhà từ trước ra sau ngoằn ngoèo theo hình chữ “S”, lâu ngày tụ khí sẽ tích tụ trong nhà. . Một số kiêng kỵ với cửa nhà theo phong thủy – 1 2 Cửa nhà vệ sinh không được đối diện với cửa lớn Cửa chính là nơi sinh khí của trời đất vào nhà, sinh khí đó phải di chuyển ngoằn ngoèo trong lòng nhà, không thẳng vào nhà vệ sinh. Nếu cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa chính thì sinh khí khi đi vào sẽ xông thẳng vào nơi uế khí, âm khí nặng nề. 3 Cửa phòng bếp và cửa kho không được đối diện với cửa phòng ngủ Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi, luôn phải tạo cho gia chủ cảm giác hài hòa, yên tĩnh, an toàn, không bị nước, lửa làm phiền nhiều. Phòng bếp là nơi sinh ra khói lửa hàng ngày, khi nấu nướng sẽ ảnh hưởng đến vận khí của phòng ngủ. Vì vậy, bếp và phòng ngủ không được đối diện nhau. Ngoài ra, nước và lửa trong bếp cũng tiềm ẩn nguy cơ rò rỉ gas. Vì vậy, cửa bếp và phòng ngủ phải so le và tương đối xa nhau để đảm bảo an toàn cho gia chủ. Cửa của kho không nên đối diện với cửa phòng ngủ vì kho là nơi chứa mọi tạp khí. Theo quan niệm, khi mở cửa phòng này, các loại nấm mốc, xú uế sẽ tràn ra ngoài và tràn vào cửa phòng ngủ. Đây là điều cấm kỵ. 4 Cửa bếp và nhà vệ sinh tránh đối diện nhau Bếp là nơi nấu nướng, chế biến đồ ăn thức uống, còn phòng vệ sinh là nơi sinh sôi của vi khuẩn và khí bẩn, nếu cửa đối diện nhau sẽ ảnh hưởng đến vệ sinh và dễ hỏng hóc. không khỏe mạnh. .

Một Số Điều Kiêng Kỵ Với Cửa Nhà Theo Phong Thủy [ Phong Thủy ] và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Một Số Điều Kiêng Kỵ Với Cửa Nhà Theo Phong Thủy [ Phong Thủy ]
Một Số Điều Kiêng Kỵ Với Cửa Nhà Theo Phong Thủy [ Phong Thủy ]

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về nội thất khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm tại đây.

Rất mong những Thông tin về chủ đề cửa toilet này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục cửa toilet.

#Một #Số #Điều #Kiêng #Kỵ #Với #Cửa #Nhà #Theo #Phong #Thủy #Phong #Thủy.

Phong thuy,xem tuoi,tu vi,xem tuong,xem chi tay,xem not ruoi,mot so dieu kieng ky voi cua nha theo phong thuy.

Một Số Điều Kiêng Kỵ Với Cửa Nhà Theo Phong Thủy [ Phong Thủy ].

cửa toilet.

Việt Hà

Xin chào các bạn, mình là Việt Hà đến từ Vietheritage.com.vn. Mình rất vui khi đuợc chia sẽ những thông tin kiến thức về các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, văn hoá, du lịch đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin này có ích đối với bạn

Related Articles

7 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button