nam du phóng sự bè cá năm Đàng hòn mấu | hòn lớn nam du | Tin tức du lịch mới cập nhật

Phải chăn bạn đang tìm kiếm hòn lớn nam du? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

nam du phóng sự bè cá năm Đàng hòn mấu | Thông tin về du lịch hữu ích nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những thông tin về du lịch này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://vietheritage.com.vn cung cấp tại đây nhé.

See also  CẢNH ĐẸP VIỆT NAM TỪ BẮC XUỐNG NAM | cảnh đẹp miền tây nam bộ | Tin tức du lịch mới cập nhật

hòn lớn nam du và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá.

Hòn Mấu thuộc quần đảo Nam Du là một quần đảo nằm ở phía đông nam đảo Phú Quốc trong vịnh Thái Lan, cách bờ biển Rạch Giá 65 hải lý. Quần đảo thuộc quyền quản lý của xã An Sơn và xã Nam Du thuộc huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang. Quần đảo bao gồm khoảng 21 đảo lớn nhỏ được tạo thành từ đá mácma xâm nhập và gồm hai chuỗi đảo song song theo hướng bắc nam. Đảo lớn nhất là đảo Nam Du với đỉnh cao 309 m. Quần đảo có khí hậu nhiệt đới gió mùa; Mùa mưa kéo dài từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm. Tên gọi Nam Du đã có từ thời vua Gia Long, theo bách khoa toàn thư. Cách đây 198 năm, vào năm 1822, đại sứ Anh John Crawfurd trong chuyến du hành đến Xiêm La và Nam Kỳ, có lẽ đã đến thăm Việt Nam và tình cờ phát hiện ra quần đảo Nam Du ngày nay. On the 12th, at 6 am, he met an archipelago, including a large island, about 4 miles long, surrounded by about 20 small islands, named Hon-co-thron. [hòn Củ Tron] hoặc Hon-co-tre [Hòn Cò Tre]. Tên này, theo ông là do tiếng Hán An Nam hay Nam Kỳ (tiếng Việt là Pintin). Anh cũng đã đi khám phá một số hòn đảo khác trong Vịnh Thái Lan. Xin chân thành cảm ơn gia đình anh Đặng và cháu Thắng của quần đảo Nam Du đã hướng dẫn tham quan các khu vực trên đảo, cuộc sống mưu sinh của đồng bào ta bám biển, giải trí rất thú vị và luôn nhớ về những kỷ niệm. Khái niệm này. VÕ HOÀNG.

See also  Hòn Mấu - Nam Du in Việt Nam | hòn lớn nam du | Tin tức du lịch mới cập nhật
See also  Đường Đua Idol Thế Hệ Z | Tập 32 FULL | Gin và Kim HỢP TÁC vạch trần âm mưu của Kent | an duong dua | Tin tức du lịch mới cập nhật

nam du phóng sự bè cá năm Đàng hòn mấu và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

nam du phóng sự bè cá năm Đàng hòn mấu

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về du lịch khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm những thông tin về du lịch tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề hòn lớn nam du này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Tag liên quan đến bài viết hòn lớn nam du.

#nam #phóng #sự #bè #cá #năm #Đàng #hòn #mấu.

[vid_tags].

nam du phóng sự bè cá năm Đàng hòn mấu.

hòn lớn nam du.

Leave a Comment