NỘI THẤT

Portland, Maine Vacation Travel Guide | Expedia | the festa resort nha trang | Những thông tin về nội thất mới cập nhật

Phải chăn bạn đang tìm kiếm the festa resort nha trang? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Portland, Maine Vacation Travel Guide | Expedia | Tổng hợp những mặt hàng nội thất chất lượng nhất.

XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về nội thất này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới khác do Vietheritage.com.vn cung cấp tại đây nhé.

the festa resort nha trang và các Thông tin liên quan đến từ khoá.

Portland – Chào mừng đến với thành phố lớn nhất của Maine, kéo dài từ bán đảo đến Vịnh Casco. Theo dõi hành trình của chúng tôi qua Portland để xem những địa điểm hàng đầu của thành phố để khám phá. Khi đã sẵn sàng, hãy duyệt qua các gói kỳ nghỉ đến Portland: #Portland nổi tiếng với nhiều cuộc phiêu lưu ngoài trời gần đó, khu nghệ thuật lớn ở trung tâm thành phố và khung cảnh ẩm thực sôi động. Một phần của sự quyến rũ tuyệt vời của Portland cũng là bờ sông đang hoạt động của nó. #Vacation của bạn có thể bắt đầu bằng cách khám phá Phố Thương mại và nhiều bến tàu và cầu tàu. # Tham quan các phòng được trang trí công phu của Victoria Mansion và thăm ngôi nhà lịch sử của Henry Wadsworth Longfellow, một trong những nhà thơ được yêu thích nhất của Hoa Kỳ. # Ghé thăm Bảo tàng Nghệ thuật Portland. Nhiều nghệ sĩ có tác phẩm ở đây được lấy cảm hứng từ đường bờ biển của Portland, bao gồm cả một trong những người khổng lồ của Nghệ thuật Hoa Kỳ, Winslow Homer. Nhìn qua các cổng súng của Pháo đài Lịch sử Preble ở Nam Portland. # Khám phá Spring Point Ledge Light, một trong số 57 ngọn hải đăng đang hoạt động của Maine; trên Cape Elizabeth, là một trong những ngọn đèn Portland Head Light đẹp nhất New England. Portland là một thành phố tuyệt vời bên biển với các cơ hội đi trong ngày tuyệt vời đến Scarborough, Saco, Cape Porpoise và Kennebunkport gần đó. Hiện tại, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích xem #travel #guide này nhiều như chúng tôi rất thích làm. Thông tin du lịch khác xung quanh Portland: ——— Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội: FACEBOOK: TWITTER: INSTAGRAM: PINTEREST: ——— 1:13 – Phố thương mại 1:41 – Cảng lịch sử Quận 2:06 – Dinh thự Victoria 2:39 – Ngôi nhà lịch sử của Henry Wadsworth Longfellow 3:00 – Khu nghệ thuật 3:10 – Bảo tàng Nghệ thuật Portland 3:53 – Lối đi dạo phía Đông 4:12 – Pháo đài lịch sử Prebel 4:35 – Mùa xuân Point Ledge Light 4:46 – Portland Head Light 5:13 – Công viên Fort Williams 5:59 – Scarborough 6:14 – Saco 6:25 – Bảo tàng Saco 6:44 – Công viên Bang Ferry Beach 7:05 – Cape Porpoise 7:21 – Kennebunkport 7:59 – Bảo tàng Xe điện ven biển.

Portland, Maine Vacation Travel Guide | Expedia và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

Portland, Maine Vacation Travel Guide | Expedia
Portland, Maine Vacation Travel Guide | Expedia

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về nội thất khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều chia sẻ hữu ích tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề the festa resort nha trang này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Tag có liên quan đến chuyên mục the festa resort nha trang.

#Portland #Maine #Vacation #Travel #Guide #Expedia.

cvg,portland,maine,Kennebunkport,Old Port,Seashore Trolley Museum,Fort Williams Park,Scarborough,Ferry Beach State Park,Higgins Beach,Portland Museum of Art,Saco,Victoria Mansion,Portland Head Light,Cape Porpoise,Wadsworth-Longfellow House,East End Beach.

Portland, Maine Vacation Travel Guide | Expedia.

the festa resort nha trang.

Việt Hà

Xin chào các bạn, mình là Việt Hà đến từ Vietheritage.com.vn. Mình rất vui khi đuợc chia sẽ những thông tin kiến thức về các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, văn hoá, du lịch đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin này có ích đối với bạn

Related Articles

33 Comments

  1. Bravo! The BEST representation of Portland and the surrounding towns I've EVER seen. This made me wanna walk around the Old Port and drive down the coast myself and I've lived in Portland all my life hahaha.

  2. Maine is a Favorite state on my list for the usa. Portland is the best City in Maine ❤❤❤🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸❤❤❤❤ (i'm from California)

  3. I've lived in Maine my entire life and i've seen casco bay and have looked at the forts, I've been to Portland head light and my grandparent's took there marriage photo there, Beautiful state definitely recommend visiting either during the summer or the fall bc the winters are harsh and pack a big punch.

  4. Wow, Portland, Maine is a so beautiful City !! 🙏😍🤩🥰 Wonderful video.👌😍😍😍 Congratulations and Thank you so much, Expedia. 🌹🌹🌹🌹🌹😊🌹❤

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button