Skip to content
Home » Quoc Ca Viet Nam Cong Hoa Va Phut Mac Niem | quoc ca viet nam cong hoa mp3 | Kiến thức văn hoá hữu ích nhất

Quoc Ca Viet Nam Cong Hoa Va Phut Mac Niem | quoc ca viet nam cong hoa mp3 | Kiến thức văn hoá hữu ích nhất

Phải chăn bạn đang tìm kiếm quoc ca viet nam cong hoa mp3? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Nội dung bài viết

Quoc Ca Viet Nam Cong Hoa Va Phut Mac Niem | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những thông tin về văn hoá này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Vietheritage cung cấp tại đây nhé.

See also  Hat sli hat soong hao | Tịnh tạn vạ si vằn páy vằn | hat sli | Kiến thức văn hoá hữu ích nhất

quoc ca viet nam cong hoa mp3 và các Thông tin liên quan đến chủ đề.

Quoc Ca Viet Nam Cong Hoa Va Phut Mac Niem và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Quoc Ca Viet Nam Cong Hoa Va Phut Mac Niem

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến về văn hoá khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm những thông tin về văn hoá tại đây.

See also  5 mẹo làm bài luận đạt điểm cao | lý thuyết truyền thông | Kiến thức văn hoá hữu ích nhất

Hy vọng những Thông tin về chủ đề quoc ca viet nam cong hoa mp3 này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Từ khoá liên quan đến chủ đề quoc ca viet nam cong hoa mp3.

#Quoc #Viet #Nam #Cong #Hoa #Phut #Mac #Niem.

Quoc,Ca,Viet,Nam,Cong,Hoa,Va,Phut,Mac,Niem.

Quoc Ca Viet Nam Cong Hoa Va Phut Mac Niem.

quoc ca viet nam cong hoa mp3.

6 thoughts on “Quoc Ca Viet Nam Cong Hoa Va Phut Mac Niem | quoc ca viet nam cong hoa mp3 | Kiến thức văn hoá hữu ích nhất”

  1. con mẹ lũ tay sai bán nước, tiếp tay cho pháp, mĩ tàn phá quê hương Việt Nam, cướp đi hàng triệu sinh mạng đồng bào, rồi bị quân dân Việt nam đánh cho thảm bại, vất dép, tụt quần, đu càng sang caliphọt ăn nhờ, ở đậu, bưng bô, liếm đít cho mĩ chưa biết nhục hay sao mà có bài của ông Lưu Hữu Phước chúng mày cũng ăn cắp, cũng đạo đc, cũng chế đc rồi gọi là cuốc ka? cha tiên sư cụ cái lũ lưu vong

  2. Cái gọi là bài quốc ca của VNCH đích thực là do nhạc sĩ Lưu Hữu Phước sáng tác. Ông ấy tham gia đảng Cộng Sản Việt Nam năm 1932, đến năm 1939 mới sáng tác bài đó (lúc đó ông ấy đã là đảng viên đảng Cộng Sản Việt Nam rồi). Nguyên thủy bài hát này có tên gọi là "Thanh niên hành khúc" được ông ấy sáng tác dành cho sinh viên học sinh. Sau đó bọn ngụy quyền VNCH mới ăn cắp bài này rồi sửa lời ca lại chút đỉnh (chỉ sửa lại một vài từ thôi, chẳng hạn như “Này thanh niên ơi…” thì sửa lại là “Này công dân ơi…”) để làm bài quốc ca của chế độ ngụy. Bởi vì bọn ngụy quyền SàiGòn chỉ là một bọn tay sai bán nước thì làm sao tạo nên hồn thiêng sông núi được, cho nên bọn chúng nó mới phải mượn tay người Cộng Sản để làm nên hồn thiêng sông núi dùm cho bọn chúng nó. Và nay vẫn tiếp tục được bọn tàn quân của chế độ ngụy tôn vinh trong khi cái gọi là Việt Nam Cộng Hòa đã bị xóa tên trên bản đồ thế giới. Bọn tàn quân này chỉ là một bọn ô nhục, thất trận trong chiến cuộc 1975 rồi tuột quần bỏ chạy (tuột quần thiệt đó, không nói ngoa đâu; năm 1975 hai bên đường có rất nhiều áo quần lính ngụy do bọn này cởi bỏ ra để tháo chạy vì sợ mặt áo quần lính thì sẽ bị bắn bỏ). Nay bọn này lại trốn chui trốn nhủi ở hải ngoại rồi đổ thừa hết mọi tội lỗi cho thằng Mỹ. Chỉ có bọn vô lại mới đổ thừa tại người này tại người nọ (chứ không phải tại mình) mỗi khi thất bại, bọn vô lại cầm quyền thì mất nước là phải rồi. Vậy mà nay có kẻ lại tôn vinh bọn chúng nó, bọn THẤT TRẬN Ô NHỤC.

  3. NGHE CŨNG HAY QUÁ TRỜI MÀ SAO CÁI TỤI VNCH NGHE HAOI2 MÀ BỎ CHẠY TUỘT CẢ QUẦN NHĨ.CHẮC MẤY CHA ĐÓ HÁT THÌ HÁT CHỪ HÌNH NHƯ KHÔNG CÓ THẰNG CHA NÀO HIỂU CHỨ GÌ.MÀ MÌNH THẤY TRÊN YOUTUBE NẦY NHIỀU THĂNG BỎ CHẠY TUỘT QUẦN HÁT BÀI NẦY LÉM NHE HÌNH NHƯ BÀI NẦY DÀNH RIÊNG CHO TỤI CHẠY TUỘT QUẦN HÁT THÌ PHẢI

  4. Bọn ngụy chúng mày nghèo nàn văn hóa hết bài rồi sao mà phải ăn cắp bài nhạc cộng sản Tiếng Gọi Thanh Niên của nhạc sĩ cộng sản Lưu Hữu Phước đã viết nhiều bài hát chửi cha mắng mẹ chúng mày là bọn bán nước (như trong bài Giải Phóng Miền Nam) thế? Chúng mày nếu còn chút liêm sỉ nào thì hãy sáng tác bài "cuốc ka" khác đi không thì quá nhục nhã. Mỗi chúng mày nghe bài này thì chúng mày sẽ cảm thấy sự nhục nhã và xấu hổ tột cùng vì chúng mày hiểu rằng đây là hàng ăn cắp mà chúng mày tôn thờ lâunay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.