VĂN HOÁ

Sài Gòn ngày 30-4 khiến nhà báo Mỹ bị sốc thế nào? (515) | ngày 30-4 | Kiến thức văn hoá hữu ích nhất

Phải chăn bạn đang tìm kiếm ngày 30-4? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

Sài Gòn ngày 30-4 khiến nhà báo Mỹ bị sốc thế nào? (515) | Kiến thức về văn hoá mới cập nhật.

XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về văn hoá này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Nhà Hàng Vietheritage cung cấp tại đây nhé.

ngày 30-4 và các Thông tin liên quan đến từ khoá.

Những diễn biến ngày 30/4 được phóng viên và các nhân chứng ghi lại.

Sài Gòn ngày 30-4 khiến nhà báo Mỹ bị sốc thế nào? (515) và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

Sài Gòn ngày 30-4 khiến nhà báo Mỹ bị sốc thế nào? (515)

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến về văn hoá khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm các kiến thức về văn hoá tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề ngày 30-4 này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Từ khoá liên quan đến từ khoá ngày 30-4.

#Sài #Gòn #ngày #khiến #nhà #báo #Mỹ #bị #sốc #thế #nào.

[vid_tags].

Sài Gòn ngày 30-4 khiến nhà báo Mỹ bị sốc thế nào? (515).

ngày 30-4.

Việt Hà

Xin chào các bạn, mình là Việt Hà đến từ Vietheritage.com.vn. Mình rất vui khi đuợc chia sẽ những thông tin kiến thức về các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, văn hoá, du lịch đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin này có ích đối với bạn

Related Articles

20 Comments

  1. Một triệu người đó là địa chủ cường hào ác Bá làm tay sai cho thực dân Pháp và bọn phản động hại dân hại nước bốc lột chính đồng bào của mình nên khi cách mạng thành công chúng sợ trả thù nên bỏ chạy theo bọn cướp nước cũng như ở miền Nam khi quân giải phóng tiến vào những kẻ có tội với đồng bào nên sợ trả thù mà bỏ chạy theo bọn cướp nước những người ở lại có ai trả đâu bác Hồ nói rồi nước Việt Nam là một dân tộc Việt Nam là một. Đánh cho mỹ cụt đánh cho nguy nhào để thống nhất đất nước

  2. Các người lính của các sư đoàn đánh vào Sài Gòn đã dc yêu cầu thay quần áo mới hoặc đồ lành lặn , làm công tác tư tưởng trước. _ Nếu ko làm công tác tư tưởng , những qui định của quân đội thì một số Quân Giải phóng có thể bắn giết lính vnch ( đặc biệt là những tên có nợ máu với cách mạng ( sau Giải Phóng những tên có nợ máu với cách mạng bị mời đi và mất tích _ điều nầy là có thật ) . Vì qua bao nhiêu năm chiến đấu gian khổ , hy sinh mất mát quá nhiều , hận thù quá lớn , người lính khó làm chủ dc cảm xúc ..Những người đứng đầu quân đội lúc đó ( có thể là ủy ban quân quản ) đã ra những qui định để ngăn chặn những hành động làm ảnh hưởng lớn đến HÌNH ẢNH Quân GIẢI PHÓNG , UY TÍN CHẾ ĐỘ MỚI ( rất khôn ngoan ) .. Con người ko phải là thánh thần gì …

  3. K phải Mỹ tung tin vớ vẩn đâu mà họ cũng nghĩ cộng sản tàn ác như vậy nhưng không ngờ k phải vậy. Cả thế giới ngạc nhiên.

  4. Pi tơ Anets đến hôm nay còn không nhỉ ? Cứ những điều chân thực như thế , Piter tổ chức đi nói chuyện khắp nơi cho người Mỹ gốc Việt nghe xem họ nói gì . Chắc chắn họ không đả động gì tới bản chất của Việt Cộng ! Bản chất đó là TRONG SÁNG , NHÂN ĐẠO . HỌ LÀ TINH HOA CỦA DÂN TỘC VIẸT NAM NGÀN NAEM VĂN HIẾN , HỌ BIẾT CHẮT LỌC TINH HOA VĂN HÓA NHÂN LOAI ÁP DỤNG VÀO CHIẾN TRANH GIẢI PHÓNG ĐẤT NƯỚC VÀ XÂY DỰNG ĐẤT NƯỚC HIỆN NAY .HỌ KHÁC VỚI ĐÔNG ÂU NÊN NHỮNG KẺ CÒN ĐANG CHỐNG HỌ ĐỪNG ÁP DỤNG CÔNG DOÀN ĐOÀN KẾT BALAN HAY BỌN PHẢN BỘI NƯỚC NGA XÔ VIẾT VÀO VIỆT NAM . THẤT BẠI , ĐÓ LÀ ĐIỀU CHẮC CHẮN VỊT TÂN HA !

  5. Lịch sử dân tộc việt nam là một trang bi tráng luôn bị ngoại bang xâm lược dầy xéo đô hộ .bao người con ưu tú đã ngã xuống để dân tộc trường tồn .những kẻ vì lý do nào đó xuyên tạc hoặch phủ nhận công lao của họ là đám tội đồ của dân tộc cần phải trừng trị

  6. Người sống trong chế đôn tư bạn…luôn nói sai sự thật.vì họ mang theo tâm ác trong lòng họ.suy diễn người CS cũng ác như họ nghĩ…nhưng chính vị họ ko hiểu người CS.luôn mang trong tâm cứu sông nhân loại.giải phóng nhân loại ko bị đàn áp nô lệ…của ông chủ bà chủ..

  7. rất hạnh phúc và tự hào khi được tham gia vào hàng ngủ của nhửng người chiến thắng tiếp quản Saigon và tui khẳng định kg có cuộc trả thù hay tắm máu .v.v người thua trận ,các bạn ở hải ngoại hảy nhớ nhé vì các bạn quá tin vào tuyên truyền của Mỷ và Chính quyền Thiệu nên các bạn đả tự rời bỏ quê hương mà đi chớ kg phải quân Giải phóng bắt buộc các bạn di tản .

  8. Sách của ông cha VN từ ngàn năm xưa…nói mấy chữ ngắn ngủi…..mà đến h rất đúng….lấy nhu trị cương.
    Hoàn toàn kết thúc mỹ mãn..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button