ẨM THỰC

SAIGON 123 Chợ Hòa Bình Q.5 Chung Cư Nguyễn Thiện Thuật Quận 3 Sài Gòn | khách sạn quận 3 sài gòn | Kiến thức ẩm thực mới nhất

Phải chăn bạn đang tìm kiếm khách sạn quận 3 sài gòn? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

SAIGON 123 Chợ Hòa Bình Q.5 Chung Cư Nguyễn Thiện Thuật Quận 3 Sài Gòn | Kiến thức ẩm thực mới cập nhật.

XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những thông tin về ẩm thực này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do Vietheritage.com.vn cung cấp tại đây nhé.

khách sạn quận 3 sài gòn và các Nội dung liên quan đến đề tài.

Lê Thanh Đức Hùng Upload Video Cuộc Sống Sài Gòn Hôm Nay Phóng Sự Sài Gòn Hôm Nay Lang Thang Sài Gòn Qua Ống Kính Đường Phố Mỗi Ngày 06 …

SAIGON 123 Chợ Hòa Bình Q.5 Chung Cư Nguyễn Thiện Thuật Quận 3 Sài Gòn và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

SAIGON 123 Chợ Hòa Bình Q.5 Chung Cư Nguyễn Thiện Thuật Quận 3 Sài Gòn
SAIGON 123 Chợ Hòa Bình Q.5 Chung Cư Nguyễn Thiện Thuật Quận 3 Sài Gòn

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về ẩm thực khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều bài viết chia sẻ về ẩm thực tại đây.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề khách sạn quận 3 sài gòn này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan đến nội dung khách sạn quận 3 sài gòn.

#SAIGON #Chợ #Hòa #Bình #Chung #Cư #Nguyễn #Thiện #Thuật #Quận #Sài #Gòn.

[vid_tags].

SAIGON 123 Chợ Hòa Bình Q.5 Chung Cư Nguyễn Thiện Thuật Quận 3 Sài Gòn.

khách sạn quận 3 sài gòn.

Việt Hà

Xin chào các bạn, mình là Việt Hà đến từ Vietheritage.com.vn. Mình rất vui khi đuợc chia sẽ những thông tin kiến thức về các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, văn hoá, du lịch đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin này có ích đối với bạn

Related Articles

18 Comments

  1. Rạp Đại Đồng, thập niên 60 đã có máy lanh. Chiếu thường trực, nên cuối tuần tui hay chụi vào đó để trốn nóng Saigon. Hồi xưa không nóng như bây giờ, khí hậu tương đối dễ chịu hơn, vì ít xe gắn máy và không có nhiều người nhập cư từ Bắc hoặc Trung vào Nam như bây giờ, vì thế cũng ít tai nạn hơn. Ngày xưa, ai có chiếc xe Honđa Dame là sang làm đó, bây giờ có nhà có 5 chiếc. Đồ nhập cảng từ Tàu rẽ, dỏm nên ai cũng có thể sở hữu chiếc xe, ngoại trừ những gia đình thật nghèo kiết xác.
    Nghe tụi nó bóp kèn, thật muốn chửi cho bõ ghét. Bóp kèn vô tội vạ. They bóp kèn anytime, any occasion. I used to live in Hem Nguyen Thien Thuat. Just over 2 years, my hometown is Vung Tau. Thank you, Hung.

  2. đường Trần Tuấn Khải trước 75 có tên là Nguyễn Huỳnh Đức, trên con đường này hồi đó có chi nhánh Cholon của Hội Việt Mỹ.
    Cư xá 73 Cao Thắng trước 75 cho công chức cao cấp ở, do KTS Pháp Paul Veysseyre thiết kế cuối thập niên 1940. Kiến trúc rất giống cư xá Cité Larégnère cho Pháp kiều ở trên đường BHTQ, cư xá Điện Lực ở 12 Hồng Thập Tự và cư xá Richaud ở 5 Phan Đình Phùng.

  3. cam on BMC da chia se Nguoi dan van con kho rat nhieu ben canh nhung can biet thu xe hoi hang hieu thi da so la ai? Thang tu lai ve nhung hinh anh cua thang tu lai hien ra …Chuc BMC nhieu suc khoe va may man trong cuoc song

  4. Góc CT và PĐPcùng dãy với chùa TTM là tiệm phở bò tên "NGHI XUÂN",đối diện goc bên kia là 1 tiệm chup hình, goc bên kia la tiêm mì của người Tàu còn góc nửa là…. quên mất hihi.Hơn 1/2 thế kỷ rồi nhớ không hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button