THỰC HÀNH VẼ SKETCHUP NHÀ PHỐ – BÀI 12-4: CÁCH VẼ DẦM SÀN TRONG SKETCHUP | bản vẽ kết cấu nhà phố 4 tầng | Tổng hợp những thông tin về nhà đẹp

Phải chăn bạn đang tìm kiếm bản vẽ kết cấu nhà phố 4 tầng? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết sau đây nhé.

THỰC HÀNH VẼ SKETCHUP NHÀ PHỐ – BÀI 12-4: CÁCH VẼ DẦM SÀN TRONG SKETCHUP | Tổng hợp những mẫu nhà đẹp nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những thông tin về nhà đẹp này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Vietheritage cung cấp tại đây nhé.

See also  HỒ SƠ THIẾT KẾ BẢN VẼ THI CÔNG NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI ĐẸP 3 PHÒNG NGỦ | Mẫu 108 | bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ | Tổng hợp những thông tin về nhà đẹp

bản vẽ kết cấu nhà phố 4 tầng và các Thông tin liên quan đến nội dung.

– Thực hành vẽ Sketchup nhà phố – Bài này Thân Lê hướng dẫn các bạn vẽ dầm sàn, dầm sàn trong sketchup. – Khi xem video các bạn vui lòng để lại bình luận về video bên dưới phần bình luận để Thần Lê được biết và tương tác với các bạn tốt hơn. – Mời các bạn vào xem các bài trước và bấm ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để xem Kênh Thần Lê miễn phí tại đây:. Khi đăng ký kênh Thần Lê các bạn sẽ nhận được những video mới của Thần Lê. *** Số tài khoản mong các bạn tài trợ để giúp Thân Lê phát triển Kênh Học AUTOCAD – SKETCHUP này: Số tài khoản ACB: 254897309 tên Lê Văn Thân, mở tại ACB TP.HCM. Cảm ơn bạn rất nhiều! – File CAD để thực hành theo: – Các bạn vào đây tải thư viện CAD kiến ​​trúc, thư viện CAD M&E, file CAD mẫu, font chữ …: – Quý vị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD / SketchUP chuyên về kiến ​​trúc, cơ điện (M&E), nước, PCCC, cơ khí … (học online / offline) để ứng dụng ngay vào công việc của mình hãy liên hệ với Thân Lê SĐT: 0918, 176,251, bạn sẽ được học vẽ Autocad trực tiếp nếu bạn ở TP.HCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học Autocad trực tiếp online nếu bạn ở các tỉnh thành khác và nước ngoài. Cảm ơn các bạn! #thanle #thanleautocad #thanlesketchup.

See also  Mẫu nhà LỆCH TẦNG 4.5x15m cực đẹp với 3 phòng ngủ | nhà lệch tầng đẹp | Tổng hợp những thông tin về nhà đẹp

THỰC HÀNH VẼ SKETCHUP NHÀ PHỐ – BÀI 12-4: CÁCH VẼ DẦM SÀN TRONG SKETCHUP và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

THỰC HÀNH VẼ SKETCHUP NHÀ PHỐ - BÀI 12-4: CÁCH VẼ DẦM SÀN TRONG SKETCHUP
THỰC HÀNH VẼ SKETCHUP NHÀ PHỐ – BÀI 12-4: CÁCH VẼ DẦM SÀN TRONG SKETCHUP

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về nhà đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây: https://vietheritage.com.vn/mau-dep.

See also  NHÀ ĐẸP 2021 Mẫu Nhà Vườn Mái Thái Xu Hướng Của Tương Lai Thiết Kế Đẹp 5 Phòng Ngủ 17 m x 16m | mẫu nhà dẹp | Tổng hợp những thông tin về nhà đẹp

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề bản vẽ kết cấu nhà phố 4 tầng này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan đến nội dung bản vẽ kết cấu nhà phố 4 tầng.

#THỰC #HÀNH #VẼ #SKETCHUP #NHÀ #PHỐ #BÀI #CÁCH #VẼ #DẦM #SÀN #TRONG #SKETCHUP.

dạy autocad vẽ kiến trúc,Autocad cơ điện,SKETCHUP,học sketchup cơ bản,học sketchup pro 2019,thực hành vẽ sketchup,than le,than le autocad,than le sketchup,dạy vẽ sketchup online,bà tập thực hành sketchup,thực hành vẽ sketchup nhà phố,vẽ phối cảnh sketchup,vẽ sketchup nhà phố,vẽ nhà phố bằng sketchup,vẽ dầm sàn trong sketchup,vẽ đà trong sketchup,vẽ sàn trong sketchup.

THỰC HÀNH VẼ SKETCHUP NHÀ PHỐ – BÀI 12-4: CÁCH VẼ DẦM SÀN TRONG SKETCHUP.

bản vẽ kết cấu nhà phố 4 tầng.

31 thoughts on “THỰC HÀNH VẼ SKETCHUP NHÀ PHỐ – BÀI 12-4: CÁCH VẼ DẦM SÀN TRONG SKETCHUP | bản vẽ kết cấu nhà phố 4 tầng | Tổng hợp những thông tin về nhà đẹp”

 1. Thầy ơi cho em hỏi vì sao vẽ có mặt đen, mặt trắng là sao ạ? có cách nào chỉnh để mặt trắng ngay từ đầu chứ k phải reverse face hoài không ạ?

  Reply
 2. e chào anh ạ ! e push dầm nó cứ bị như hình chữ u ý anh ạ ! chứ nó ko đặc ở bên trong khối ạ ! e làm sai chỗ nào vậy anh ! e cảm ơn anh ạ!

  Reply
 3. Anh thanle em hoỉ chút . Trong mặt bằng bố trí nội thất thường để kích thước thật của đồ nội thất ạ . Em ví dụ Giường 1800×2000 thì thường là kích thước đệm chứ anh nhỉ . Kích thước thật phải ra thêm hai bên thân ván phải không ạ ??

  Reply
 4. thầy ơi cho em hỏi import file PDF vào để thực hành đc k ạ .em cảm ơn thầy ạ.Mong thầy ra nhiều video hơn .Chúc thầy luôn mạnh khỏe ạ

  Reply
 5. Em thắc mắc là cái kích thước dầm thầy lấy từ đâu, chứ thầy lấy từ cái bản vẽ trc thì e cũng ko hiểu lắm

  Reply
 6. thầy ơi, vào phần info model rồi, làm những thao tác gì trong đó để chỉnh mờ nét giữa dầm và sàn ạ

  Reply
 7. Thầy ơi, vẽ cái này thì mình có tính đến code thô ko thầy, hay là chỉ vẽ theo code hoàn thiện và ko trừ code thô lót gạch

  Reply

Leave a Comment