10 đơn vị xe khách Sài Gòn Thanh Hóa: Giá rẻ, uy tín và chạy 24/24

CEO Hương Diana
Ảnh minh họa Xe khách Sài Gòn Thanh Hóa có giá thành rẻ hơn rất nhiều nên được nhiều người lựa chọn (Nguồn: nucuoiviet.com.vn) TOP 10 đơn vị xe khách Sài Gòn Thanh Hóa giá...

Ảnh minh họa Xe khách Sài Gòn Thanh Hóa Xe khách Sài Gòn Thanh Hóa có giá thành rẻ hơn rất nhiều nên được nhiều người lựa chọn (Nguồn: nucuoiviet.com.vn)

TOP 10 đơn vị xe khách Sài Gòn Thanh Hóa giá rẻ, chạy 24/24

Nếu bạn đang tìm những nhà xe hoạt động tuyến xe khách Sài Gòn Thanh Hóa uy tín, dưới đây là thông tin về một số xe khách Sài Gòn Thanh Hóa đã được MotorTrip tổng hợp lại. Với giá thành rẻ hơn gấp 4-5 lần so với giá vé máy bay, nhiều người thường lựa chọn xe khách Sài Gòn Thanh Hóa là phương tiện di chuyển. Bên cạnh đó, hành khách có thể tham khảo thêm các tuyến xe limousine Nha Trang Sài Gòn, xe Sài Gòn Bình Thuận,… để tiện lợi di chuyển.

1. Nhà xe Bảo An Express - Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chuyên nghiệp

Nhà xe Bảo An Express là một công ty vận tải hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa trên khắp quốc gia. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và một mạng lưới vận tải rộng lớn, Bảo An Express đã xây dựng được sự uy tín và tin cậy trong lĩnh vực vận tải. Nhà xe sở hữu số lượng xe khủng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo cho trải nghiệm của bạn diễn ra thật trọn vẹn và tốt đẹp.

Nếu bạn lựa chọn nhà xe Bảo An làm phương tiện vận tải từ Sài Gòn ra Thanh Hóa hoặc ngược lại, thì lịch trình này sẽ kéo dài từ 2-3 ngày. Mức giá vé được cung cấp là 900.000đ/lượt. Với mức giá này, bạn đã được phục vụ thêm các bữa ăn tiện ích tại xe trong suốt hành trình di chuyển.

2. Nhà xe Hoàng Long Sài Gòn Thanh Hóa

Hoàng Long là một trong những thương hiệu phát triển mạnh và bền vững trong lĩnh vực giao thông vận tải. Hiện tại hãng xe đang có mạng lưới tuyến đường di chuyển dày đặc nối liền từ Bắc vào Nam. Các cung đường dài hầu như đều thấy Hoàng Long có hoạt động như xe khách Hà Nội Sài Gòn, Hà Nội Vũng Tàu,… Chính vì chất lượng dịch vụ đảm bảo, phương tiện cao cấp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, Hoàng Long là một lựa chọn phổ biến khi đi các lộ trình xa.

Xe của Hoàng Long được sơn màu trắng và có dòng tên thương hiệu đỏ nổi bật. Với dòng xe đồng bộ chất lượng, kiểu cách và màu sơn giúp Hoàng Long dễ dàng xây dựng hình ảnh thương hiệu tới mọi người. Trên lộ trình, nhà xe khai thác 2 loại vé là vé có ăn và vé không ăn. Giá của 2 loại vé này chênh nhau thêm một lượng phí nhất định. Do đó, tùy vào nhu cầu từng người mà sẽ lựa chọn loại vé khác nhau.

3. Nhà xe Anh Tuyên (Thanh Hóa) - Sài Gòn Thanh Hóa

Nhà xe Anh Tuyên (Thanh Hóa) là hãng xe đầu tiên chạy tuyến Sài Gòn Thanh Hóa và ngược lại mà MotorTrip muốn giới thiệu với bạn đọc. Anh Tuyên có trụ sở chính tại xã Cẩm Sơn, Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa. Nhà xe hoạt động lộ trình nối liền 2 tỉnh Trung Nam này với tần suất 1 chuyến mỗi ngày bằng xe giường nằm 40 đến 45 chỗ cao cấp.

Điểm ấn tượng đầu tiên, hãng xe Anh Tuyên sử dụng xe giường nằm với khoang giường rộng rãi người trường thành có thể nằm thoải mái. Bên cạnh đấy, trong xe đầy đủ tiện nghị như điều hòa, đèn chiếu sáng, wifi, nước lọc đóng chai và chăn mềm,…. Điều hòa sẽ được bật từ khi bắt đầu khởi hành để lúc đón hành khách sẽ mang lại bầu không khí mát mẻ.

4. Nhà xe Hà Ngoan - Xe khách Sài Gòn Thanh Hóa

Nếu ai thường xuyên di chuyển lộ trình Thanh Hóa Sài Gòn hay Sài Gòn Thanh Hóa chắc hẳn đã không còn xa lạ với nhà xe Hà Ngoan. Đây là hãng xe tập trung hoạt động trên tuyến đường dài với lộ trình chính là tuyến Thanh Hóa Sài Gòn. Với kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhà xe tự tin sẽ mang đến hành khách những chuyến đi an toàn và thoải mái nhất.

Xe khách của Hà Ngoan được đồng bộ từ kiểu dáng, loại xe đến màu sơn. Giúp nhà xe dễ dàng xây dựng hình ảnh thương hiệu và làm hành khách có ấn tượng sâu đậm. Trên lộ trình, nhà xe khai thác 2 loại vé là vé có ăn và vé không ăn. Giá của 2 loại vé này chênh nhau thêm một lượng phí nhất định. Do đó, tùy vào nhu cầu từng người mà sẽ lựa chọn loại vé khác nhau.

5. Nhà xe Long Thu (Thanh Hóa) Thanh Hóa Sài Gòn

Long Thu (Thanh Hóa) là nhà xe hoạt động 2 tuyến trọng điểm là Thanh Hóa Sài Gòn và Thanh Hóa Bình Dương cũng như các tuyến ngược lại. Nhà xe chỉ hoạt động tuyến Sài Gòn Thanh Hóa mỗi ngày một chuyến. Với tổng thời gian di chuyển hơn một ngày đường. Sau nhiều năm hoạt động, Long Thu đã và đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía hành khách.

Lộ trình của Long Thu (Thanh Hóa) đi trên tuyến đường Sài Gòn Thanh Hóa là bắt đầu khởi hành tại bến xe Ngã Tư Ga. Tiếp đó đi chuyển theo đường quốc lộ tới Thọ Xuân. Rồi đi qua Thường Xuân. Sau khi xe lăn bánh qua Thường Xuân thì sẽ dừng tại điểm cuối Ngọc Lặc. Tuyến đường Thanh Hóa Sài Gòn sẽ có lộ trình y hệt.

6. Nhà xe Hồng Chương - xe khách Sài Gòn Thanh Hóa

Nhà xe Hồng Chương là hãng xe giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Với tiêu chí phát triển bền vừng, hoạt động an toàn, chất lượng, uy tín. Nhà xe đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Phát huy những điểm mạnh, đồng thời cải thiện những điểm còn thiếu sót. Bên cạnh đó là luôn lắng nghe đóng góp của hành khách để phát triển tốt hơn.

7. Nhà xe Lực Hà tuyến Thanh Hóa

Nhà xe Lực Hà là nhà xe phục vụ hành khách tuyến Sài Gòn Thanh Hóa với dòng xe giường nằm 40 chỗ. Với nỗ lực không ngừng vươn lên cải thiện chất lượng dịch vụ, phát triển thương hiệu. Hiện giờ nhà xe đang được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ.

8. Nhà xe Mai Linh Express uy tín

Nhà xe Mai Linh là xe thuộc công ty cổ phần vận tải tốc hành Mai Linh. Hiện tại công ty đang khai thác 12 tuyến đường. Nối liền các tỉnh thành Bắc Trung Nam lại với nhau. Trong đó chủ yếu là kết nối từ Hồ Chí Minh tới nhiều tỉnh thành như xe khách Sài Gòn Đà Lạt, xe khách Sài Gòn Vũng Tàu,… để phục vụ tốt nhiều tuyến đường với tần suất hoạt động.

9. Xe Ngọc Yến đi Sài Gòn - Thanh Hóa

Ngọc Yến là nhà xe phục vụ hành khách tuyến Sài Gòn Thanh Hóa với dòng xe giường nằm 40 chỗ. Với nỗ lực không ngừng vươn lên cải thiện chất lượng dịch vụ, phát triển thương hiệu. Hiện giờ nhà xe đang được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ.

10. Nhà xe Văn Phúc

Nhà xe Văn Phúc gây ấn tượng với hành khách bởi chất lượng dịch vụ, nhân viên nhiệt tình. Nhà xe cam đoan sẽ không tự ý dừng đón khách dọc đường. Đảm bảo xe khởi hành đúng giờ và di chuyển đúng lộ trình.

Thông tin chung về chuyến xe khách Sài Gòn Thanh Hóa

  • Khoảng cách lộ trình từ Sài Gòn tới Thanh
1