Xem thêm

Du lịch Thái Lan: Khám phá Bangkok và Pattaya, thưởng thức bữa trưa ở Baiyoke Sky

CEO Hương Diana
Du lịch Thái Lan là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai muốn khám phá nền văn hóa độc đáo và thưởng thức ẩm thực hấp dẫn. Trong chuyến đi này, bạn sẽ được...

Du lịch Thái Lan là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai muốn khám phá nền văn hóa độc đáo và thưởng thức ẩm thực hấp dẫn. Trong chuyến đi này, bạn sẽ được khám phá hai thành phố đẹp nhất của Thái Lan: Bangkok - thủ đô huyền thoại và Pattaya - thành phố biển xinh đẹp. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về một trải nghiệm độc đáo khác khi thưởng thức bữa trưa ở Baiyoke Sky - một khách sạn 4 sao tại Bangkok.

Ngày 1: Hà Nội - Bangkok - Pattaya

Sau khi đón quý khách tại Hà Nội, chúng tôi sẽ đưa bạn đến sân bay để bắt chuyến bay đi Bangkok. Sau khi đến thành phố này, chúng ta sẽ tham quan bảo tàng nghệ thuật ánh sáng - Lighting Art Museume trên đường đi đến Pattaya. Nơi đây trưng bày các mô hình điểm đến nổi tiếng của Thái Lan, mang đến cho du khách trải nghiệm ngập tràn âm thanh và ánh sáng. Cuối ngày, chúng ta sẽ thưởng thức buổi biểu diễn Ca múa nhạc Alcaza Show do các nghệ sĩ Thái Lan biểu diễn.

Trân Bảo Phật Sơn Làm một bức tranh về Trân Bảo Phật Sơn

Ngày 2: Pattaya

Hôm nay, chúng ta sẽ tham gia các hoạt động thú vị ở Pattaya. Đầu tiên, chúng ta sẽ đi canô cao tốc thăm Đảo San Hô - Coran Island, nơi bạn có thể tham gia các hoạt động như dù bay, trượt nước, lặn biển (chi phí tự túc). Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về đá quý tại cửa hàng Đá Quý của Hoàng Gia Thái Lan và thăm Trân Bảo Phật Sơn - tượng Phật bằng vàng nặng 999 kg. Cuối ngày, bạn sẽ được khám phá Vườn nhiệt đới Nong nooch.

Ngày 3: Pattaya - Bangkok

Sau khi thưởng thức bữa sáng, chúng ta sẽ trở về Bangkok và tham quan trung tâm nghiên cứu giấc ngủ Hoàng Gia - Latex trên đường đi. Tiếp theo, bạn sẽ được tham quan Muangboran (Ancient City) - một quần thể lịch sử với những công trình kiến trúc đẹp mắt. Trước khi kết thúc chuyến đi, hãy dành thời gian để mua sắm tại các trung tâm thương mại nổi tiếng của Bangkok.

Chùa Bình Minh “Wat Arun” Làm một bức tranh về Chùa Bình Minh “Wat Arun”

Ngày 4: Bangkok

Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá các địa điểm thú vị ở Bangkok. Đầu tiên, chúng ta sẽ đến chùa Bình Minh “Wat Arun”, ngôi chùa nổi tiếng và đẹp nhất của Thái Lan. Sau đó, bạn sẽ được tham quan trang trại nuôi rắn và xem show diễn bắt rắn bằng tay không. Tiếp theo, hãy dạo chơi thuyền trên sông Chaopaya và tham quan chùa Watyanawa và Tượng Phật Bốn Mặt linh thiêng. Cuối ngày, hãy tận hưởng mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn nhất Bangkok.

Ngày 5: Bangkok - Hà Nội

Sau khi thưởng thức bữa sáng, chúng ta sẽ tham quan Chùa Phật Vàng trước khi trở về Việt Nam. Kết thúc chương trình, chúng ta sẽ chia tay và mong được gặp lại quý khách một ngày không xa.

Đi du lịch Thái Lan là một trải nghiệm vô cùng thú vị và đặc biệt. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời này!

1